Máy bơm chữa cháy nhập khẩu đã được kiểm định

Máy bơm chữa cháy nhập khẩu giá tốt chỉ có tại bompccc24h.com

Công ty TNHH TM Phát Triển Công Nghệ Khải An xin kính chào Quý khách. Công ty TNHH TM Phát Triển Công Nghệ Khải An chúng tôi hiện đang là đơn vị nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy bơm chữa cháy nhập khẩu chính hãng, uy tín số 1 trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm máy bơm do Khải An bomchuachay24h.com cung cấp đều được kiểm định kỹ càng về chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Theo Luật Phòng cháy và chữa cháy năm 2001 và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy năm 2013;

Theo Nghị định số 79/2014/NĐ-CP, ngày 31/7/2014 của Chính phủ Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy;

Theo Thông tư số 66/2014/TT-BCA, ngày 16/12/2014 của Bộ Công an quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31/7/2014 của Chính phủ.

Thì các thiết bị dùng để lắp đặt cho công tác phòng cháy chữa cháy tại các công trình phải được chứng nhận kiểm định của cục PCCC & CNCH hoặc sở PCCC của các tỉnh đủ chức năng kiểm định thiết bị.

Công ty TNHH TM Phát Triển Công Nghệ Khải An đã tiến hành kiểm định một số hãng máy bơm nhập khẩu như Pentax, Ebara, Tohatsu, Huyndai….các sản phẩm được kiểm định đều đạt tiêu chuẩn và đáp ứng được nhu cầu để lắp đặt tại các công trình

Hiện nay, tại Khải An đang có sẵn rất nhiều loại máy bơm chữa cháy nhập khẩu đã được kiểm định. Quý khách có nhu cầu mời đến trực tiếp chúng tôi để xem sản phẩm và được tư vấn báo giá tận tình nhất.

Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu và mua bơm chữa cháy nhập khẩu đã được kiểm định, thì quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Khải An.

Đặc biệt, đối với các khách hàng tại khu vực Saigon , Khải An cam kết hỗ trợ miễn phí vận chuyển, lắp đặt và tư vấn miễn phí. Hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển đối với các đơn hàng ngoại thành.

Hãy liên hệ ngay với bompccc24h.com ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đây là cửa hàng Bơm chữa cháy 24h. Các Bạn đặt hàng sẽ được tặng áo thun có logo bomchuachay24h Bỏ qua