Làm thế nào để tiết kiệm xăng?

Mọi người đều nói rằng, máy bơm chữa cháy diesel tiêu hao dầu nhiều, sử dụng đắt. Tôi muốn nói cho mọi người biết rằng, máy bơm chữa cháy diesel cũng có thể tiết kiệm dầu, quan trọng là điều gì đấy?
Điều chỉnh áp suất bộ phun dầu, có tác dụng tiết kiệm sử dụng dầu. Máy bơm diesel làm việc thời gian lâu, cần kiểm tra định kỳ và điều chỉnh.
One. Adjust the fuel injection pressure of the injector. The diesel engine fire pump has long-term run and needs regular inspection and adjustment.
Mẹo tiết kiệm dầu cho máy bơm chữa cháy diesel 2:
Tăng nhiệt độ nước làm mát của máy diesel. Tăng nhiệt độ nước có thể khiến cho dầu diesel đốt cháy tương đối đầy đủ, độ nhớt của dầu máy nhỏ, có thể giảm trở lực vận động, đạt được hiệu quả tiết kiệm dầu.
Mẹo tiết kiệm dầu cho máy bơm chữa cháy diesel 3:

Tăng tốc độ quay của máy bơm, tăng lưu lượng, chiều cao áp lực, cũng có thể tiết kiệm dầu tương đối.
Three. Increase the pump speed, the flow rate and head.
Mẹo tiết kiệm dầu cho máy bơm chữa cháy diesel 4:
Sử dụng dầu đã được làm sạch, cũng là một mẹo tiết kiệm dầu. Thông thường, dầu ít tạp chất sẽ sử dụng được lâu hơn. Sử dụng dầu đã lắng hoặc làm sạch, có lợi cho giảm tiêu hao dầu nhớt.
Mẹo tiết kiệm dầu cho máy bơm chữa cháy diesel 5:
Đảm bảo máy không rò rỉ dầu. Chúng ta đều biết, rò rỉ dầu không những tổn hao dầu nhớt lớn, còn mang lại rủi ro an toàn khác. Đối với trường hợp này, đề nghị bôi sơn van vào gioăng, sau đó mài phẳng trên tấm thủy tinh, ép vào đầu nối ống dầu. Tăng thêm thiết bị thu hồi dầu diesel, có thể sử dụng ống nhựa nối ống hồi dầu trên vòi phun dầu với vít rỗng, khiến dầu thu hồi chảy về téc dầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đây là cửa hàng Bơm chữa cháy 24h. Các Bạn đặt hàng sẽ được tặng áo thun có logo bomchuachay24h Bỏ qua