Trong thời gian qua, cùng với những thay đổi trong nền kinh tế chung của đất nước nhưng với năng lực của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Khải An đã mang đến sự tin tưởng trong kinh doanh đến với các đối tác trong nước và các đối tác nước ngoài.

Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm, hợp tác ngày càng phát triển dựa trên những nền tảng tốt đẹp sẵn có và với sự giúp đỡ của các Quý vị. Nhằm duy trì và cải tiến hệ thống chất lượng đồng thời thoả mãn các yêu cầu của khách hàng về chất lượng, công ty đã xây dựng & áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến nhất .

Khải An với phương châm ” HIỆU QUẢ – CHẤT LƯỢNG – BỀN VỮNG ” luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi hoạt động kinh doanh của mình. Thực tế thể hiện qua sự thành công của các công trình, dự án và các thương vụ trong kinh doanh từ khi hình thành và phát triển vững mạnh cho đến nay. Chúng tôi cam kết phục vụ theo đúng các chỉ tiêu cam kết với đối tác và bạn hàng trong và ngoài nước.
Tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH TM PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ KHẢI AN  cam kết:
Không ngừng đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, công nghệ, trang thiết bị sản xuất , bổ sung năng lực nguồn nhân lực, cải tiến phương cách quản lý nhằm nâng cao chất lượng, tiến độ sản xuất,cung cấp , thi công đáp ứng tối đa sự thỏa mãn của khách hàng. Liên tục duy trì, áp dụng, vận hành và cải tiến thường xuyên quản lý chất lượng sản phẩm .Để luôn tạo ra những sản phẩm phẩm mang tính cách mạng đột phá trong khoa học kỹ thuật có tính ứng dụng cao trong thực tiến .

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH TM PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ KHẢI AN
Địa chỉ: 137 – Đường 28 – P.6 – Q.Gò Vấp – TP. SaiGon
Tel: 0938.304.434
Email: info@bomchuachay24h.com
Website: https://bomchuachay24h.com https://khaian.vn

https://bompccc24h.com https://webpccc.com